Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 90
  • Trong tuần: 172
  • Tất cả: 107,264
Tin vui về kết quả thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021
Lượt xem: 116

           Thực hiện các văn bản chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo Lào Cai về việc tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi và nghiên cứu KHKT giành cho học sinh THPT năm học 2020-2021. Ngay từ đầu năm học lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch, tài liệu ôn tập và bắt tay vào ôn tập ngay từ tháng 8/2020. Với quyết tâm phấn đấu của tập thể nhà trường về việc nâng cao chất lượng mũi nhọn, khẳng định vị trí  và giữ vững tiêu chí trường học đạt chuẩn Quốc gia. Bằng sự tâm huyết của đội ngũ thầy cô và sự kiên trì, chăm chỉ của các em học sinh trong đội tuyển đã đạt được kết quả thật đáng kích lệ.
Đội tuyển học sinh nhà trường tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa có 42 học sinh tham gia dự thi ở các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, GDCD. Kết quả: Giải Nhì 06; giải Ba 04; giải khuyến khích 10. Tham gia cuộc thi KHKT có 3 sản phẩm dự thi cấp tỉnh có 3 sản phẩm đạt giải tư và đạt giải 3 toàn đoàn. Kết quả đó là niềm tự hào của nhà trường là niềm vinh dự cho các thầy cô và các em học sinh trong đội tuyển.
 
                                                 Đoàn dự thi Trường THPT số 2 Văn Bàn lĩnh vực môn Văn Hóa

 
                                               Trường THPT số 2 Văn Bàn giành được 03 giải Tư trong lĩnh vực NCKH
 
            Kết quả này là món quà vô giá mà tập thể CB,GV và các em học sinh ghi lại dấu ấn của 20 năm xây dựng và trưởng thành của Trường THPT Số 2 Văn Bàn, là niềm cổ vũ cho những năm học tiếp theo. 

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image