Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 271
  • Tất cả: 110,377
30/11/2020 - Khen thưởng giáo viên và biểu dương học sinh có thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2020 - 2021
Lượt xem: 150

Sáng ngày, 30/11/2020 trường THPT số 2 Văn Bàn đã khen thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện đội tuyển và biểu dương các vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2020 – 2021. Nhà trường đã trao thưởng cho 05 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện đội tuyển, đoàn vận động viên đã đạt nhiều giải thưởng: 05 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc, 08 huy chương Đồng. Kinh phí khen thưởng được trích từ quỹ tổ chức các hoạt động của nhà trường.
Để có được thành tích như ngày hôm nay, đội huấn luyện viên và các em vận động viên đã luyện tập thường xuyên, nghiêm túc rèn luyện, phát huy tốt năng khiếu tại các môn thi đấu như: Chạy cự ly 400m, 800m; cầu lông đơn nam; võ Taekwondo; chạy tiếp sức,… và đạt nhiều giải thưởng cao.
 
Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện đội tuyển

Đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng, đã thay mặt nhà trường biểu dương các vận động viên đạt giải thưởng cao trong hội thi, các em vui mừng khi nhận được những giải thưởng quý báu và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.
 
 
 

Các đồng chí huấn luyện viên, vận động viên nhà trường đã hết sức nỗ lực, thi đấu hết mình và nhà trường biểu dương tinh thần thi đấu của các em vận động viên. Qua kết quả trên cho thấy được chất lượng chuyên môn và kết quả đạt được của các vận động viên tại Hội khỏe lần này rất tốt, đã phản ánh được sự quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi của nhà trường đối với việc tập luyện và thi đấu của các vận động viên trường THPT số 2 Văn Bàn.
Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai thứ VIII năm 2020 thực sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát huy năng khiếu trong học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

                                                                                                                                                                                                                        Hoang Cam


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image