Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 356
  • Tất cả: 110,462
18/01/2021 - Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi năm học 2020 - 2021
Lượt xem: 66

            Sáng, ngày 17/01/2021, Ban Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020 – 2021 với những lời dặn dò của giáo viên bộ môn đến các em dự thi và những lời hứa hẹn của các em học sinh sẽ cố gắng giành được kết quả cao nhất.
           Chủ trì buổi gặp mặt, thầy giáo Đào Anh Đức – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, giáo viên giảng dạy các bộ môn, GVCN các lớp và các em học sinh trong đội tuyển dự thi môn văn hóa Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, GDCD tham dự đông đủ.
Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Đào Anh Đức đã dặn dò các em học sinh về những kinh nghiệm quý báu trong thi cử, về quá trình chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho kỳ thi, đồng thời chúc các em học sinh có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trong năm học này.
 
                            Thầy Đào Anh Đức – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường dặn dò
            và chúc các em dự thi luôn bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, giành nhiều thành tích trong đợi thi này

        
          Thay mặt các đồng chí giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp, cô giáo Nguyễn Thị Lựu – TTCM, giáo viên bộ môn Ngữ văn, dặn dò các em học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh đợt này một cách tỉ mỉ trong việc chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và cách ôn tập hiệu quả nhất để sẵn sàng, vững tin và làm bài dự thi hết mình. Đồng thời cô lưu ý các em phải luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế thi và luôn bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, giành nhiều thành tích vẻ vang cho nhà trường.
 
           Đ/c Nguyễn Thị Lựu – TTCM, giáo viên bộ môn Ngữ văn, thay mặt các đồng chí giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp dặn dò và chúc các em dự thi đạt được kết quả cao nhất

Học sinh Lương Nguyễn Thùy Trang, thay mặt cho các bạn tham dự kì thi gửi lời cảm ơn trân thành tới sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất từ Ban Lãnh đạo nhà trường. Đồng thời cảm ơn sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo trong công tác ôn tập cho các đội tuyển, Học sinh Trang thay mặt các bạn trong đoàn dự thi, xin hứa sẽ cố gắng hết mình, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020- 2021 để không phụ sự quan tâm, kì vọng của các thầy cô và gia đình.
 
                                       Học sinh Lương Nguyễn Thùy Trang, lớp 11A2 phát biểu tại buổi họp mặt

 

                                    Đoàn học sinh dự thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021
          Kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 diễn ra vào sáng, ngày 18/01/2021, tại Trường THPT số 1 Thành phố Lào Cai và 42 em học sinh trong đội tuyển dự thi các môn văn hóa Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, GDCD. Thầy cô chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành nhiều kết quả cao trong cuộc thi này.

                                                                                                                                                                                                                    Hoang Cam 

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image