Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 250
 • Trong tuần: 10 111
 • Tất cả: 188241
Đăng nhập
 • Image
 • Image

  6/9/2021 - Tổ chức ký cam kết chấp hành Luật Giao thông và phát động tháng hành động vì an toàn giao thông năm học 2021-2022

               Buổi lễ phát động nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đồng thời ngăn chặn, đẩy lùi hậu quả tai nạn giao thông trên địa bàn và giao thông trong cộng đồng. Góp phần bảo vệ tài sản, tính mạng cá nhân, cộng đồng  và xây dựng một xã hội văn minh, lành mạnh.

 • Image
 • Image
 • Image

  22/4/2019 - Hoạt động ngoại khóa câu lạc bộ T.Anh với chủ đề “Giải phóng Đất nước”

          Sáng, ngày 22/4/2019, thầy và trò trường THPT số 2 Văn Bàn đến với hoạt động đặc biệt của câu lạc bộ T.Anh với chủ đề “Giải phóng Đất nước”.  Mở đầu chương trình với ca khúc có tên: “Hello Việt Nam” được trình bày bởi học sinh Hồng Nhung và tốp múa đến từ lớp 11A4, bài hát nói lên tình cảm sâu xắc của một gái Việt Kiều gốc Việt giành cho đất nước mình sau một thời gian xa xứ. Trong chương trình ngoại khóa Tiếng Anh của trường THPT số 2 Văn Bàn, ca khúc này một lần nữa được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào đầy truyền cảm của bạn Hồng Nhung và phần múa uyển chuyển của tốp múa đến từ lớp 11A4. Ngoài ra chương trình còn lồng ghép một ca khúc cánh mạng nổi tiếng mang tên “Tình ca Tây Bắc” do 2 giọng ca đến từ lớp 10A3 - Thùy Nhiên và giọng ca Đình Nguyên đến từ lớp 11A3. Ca khúc nói lên niềm vui, niềm hân hoan của người dân Tây Bắc trong khoảng trời, khoảng thiên nhiên tươi đẹp nơi đây khi không còn bóng dáng của chiến tranh. Bài hát đã được thể hiện rất thành công bởi sự ăn ý của hai bạn Nguyên và Nhiên.

 • Image

  8/4/2019 - Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

             Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019, ngày 8/4/2019 trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức hoạt động Ngày sách Việt Nam với chủ đề: “Ngày Đại thắng 30/4/1975”. Chương trình hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

 • Image

  4/3/2019 - Hoạt động trải nghiệm môn Lịch sử với chủ đề: “Danh nhân Lịch sử Việt Nam”

           Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường THPT số 2 Văn Bàn tổ chức hoạt động trải nghiệm môn Lịch sử với chủ đề “Danh nhân Lịch sử Việt Nam”. Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị, bổ ích giúp thầy cô cũng như các em học sinh trong nhà trường hiểu biết thêm nhiều kiến thức về Lịch sử đất nước, yêu quê hương và con người Việt Nam, đồng thời giúp các bạn học sinh thể hiện tình yêu của mình đối với môn học này.

 • Image

  18/02/2019 - Hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Ngày thơ Việt Nam 2019”

           Xuân đến xuân đi. Có điều gì bâng khuâng mà day dứt hơn mùa xuân. Mùa xuân tới mang đến cho mỗi người sự cảm nhận khác nhau. Mùa xuân là sự vui tươi, trông ngóng từng thời khắc giao thừa để được hân hoan chúc tụng nhau, để nô nức kéo nhau lên chùa cầu may năm mới, để cùng nhau đi trẩy hội, du xuân.  Hòa chung với các hoạt động khởi đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, thực hiện theo kế hoạch tổ chức ngày thơ Nguyên tiêu huyện Văn Bàn lần thứ XI năm 2019. Căn cứ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, trường THPT số 2 Văn Bàn tổ chức ngày thơ Việt Nam 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ và Tổ quốc”. 

 • Image

  26/01/2019 - Cuộc thi trang trí mâm ngũ quả ngày tết và chương trình gặp nhau cuối năm “mừng Đảng, mừng xuân” năm 2019

         Mùa Xuân đem đến cho cuộc đời một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng, thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc thắm và con người dâng tràn nhựa sống. Và trong không khí xuân ngập tràn, được sự nhất trí của Ban Chi ủy, sáng ngày 26/01/2019 (tức ngày 21/12/2018), trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức cuộc thi “trang trí mâm ngũ quả ngày tết và chương trình gặp nhau cuối năm” với chủ đề “mừng Đảng, mừng xuân”. Hoạt động ngoại khóa được mở đầu bằng những giai điệu mùa xuân rộn ràng, vui tươi, thiết tha. Những lời ca tiếng hát do đội văn nghệ xung kích trường THPT số 2 Văn Bàn thể hiện tạo ra một không khí mùa xuân tràn ngập cả sân trường.