Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 164
  • Trong tuần: 10 025
  • Tất cả: 188155
12/9/2022 - Ngoại khóa: Tuyên truyền pháp luật, an toàn giao thông, bạo lực học đường, phòng chống chất nổ và an toàn về điện
Lượt xem: 54

         Sáng ngày 12/9/2022, trường THPT số 2 Văn Bàn tổ chức hoạt động ngoại khóa: Tuyên truyền pháp luật, an toàn giao thông, bạo lực học đường, phòng chống chất nổ và an toàn về điện với sự phối kết hợp của Đoàn trường, hoạt động ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp.

         Với sự tham gia của các đồng chí là Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Văn Bàn; Cán bộ Đội Tổng hợp Công an huyện Văn Bàn; Cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính trận tự - xã hội huyện Văn Bàn; Trưởng ban Công an xã Võ Lao, huyện Văn Bàn và đồng chí Doãn Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND xã Võ Lao; đồng chí Đỗ Văn Tám - Cán bộ phòng KH-KT-AT Điện lực huyện Văn Bàn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trưởng. 

anh tin bai

         Với những nội dung tuyên truyền rất thực tế của các lực lượng trong đội Công an huyện Văn Bàn và cán bộ phòng Khoa học kĩ thuật an toàn điện lực huyện Văn Bàn. Mở đầu chương trình là phần tuyên truyền về luật an toàn giao thông, những nôi dung về điều khiển phương tiện xe, các quy định và hình thức xử lý vi phạm,… và những câu hỏi giành cho các em học sinh rất nhiều em học sinh tích cực tham gia và đã giành được nhiều phần quà.
 
anh tin bai

anh tin bai

         Tiếp theo chương trình đó là những nội dung về “Bạo lực học đường” đó là những vấn đề cần được tuyên truyền thường xuyên, cảnh tỉnh cho các em những tác hại khi sảy ra tình huống như vậy đặc biệt như độ tuổi các em học sinh cấp THPT tuổi trẻ còn nông nổi, dễ mất kiểm soát. Ngoài ra vấn đề ‘Phòng chống cháy nổ và an toàn về điện” cũng là một vấn đề đáng được chú tâm, cảnh báo sự nghiêm trọng về vấn đề an toàn về điện, nhắc nhở chúng ta phải cẩn thận và cần thiết nắm được một số kĩ năng xử lý cơ bản khi bị điện giật. Cuối cùng là hoạt đông tuyên truyền về kĩ năng phòng chống cháy nổ do các đồng chí công an  huyện Van Bàn thực hiện.

anh tin bai
 Ông Đỗ Văn Tám – Cán bộ phòng KH-KT-AT Điện lực huyện Văn Bàn hướng dẫn kĩ năng xử lý tình huống khi bị điện giật
anh tin bai

                                                            Giao lưu về vấn đề phòng cháy nổ giữa cán bộ QLHCTTXH và các em học sinh

anh tin bai

       Cán bộ QLHCTTXH hướng dẫn kĩ năng xử lý khi bị cháy nổ
 
anh tin bai

  Giáo viên nhà trường trực tiếp thực hiện kĩ năng xử lý cháy nổ

anh tin bai

                                                                     Học sinh trực tiếp thực hiện kĩ năng xử lý cháy nổ

anh tin bai

                                                                 Ban lãnh đạo nhà trường cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm

         Trải qua 4h đồng hồ, buổi ngoại khóa đã mang lại rất nhiều bài học giá trị và ý nghĩa cho mọi người trong hội trường, giáo viên, học sinh dã trực tiếp được tham gia và trải nghiệm những hoạt động rất thực tế vể kĩ năng tham gia luật an toàn giao thông, về kĩ năng phòng chống cháy nổ,...Hi vọng nội dung tuyên truyền này sẽ được thực hiện thường xuyên hơn, với những nôi dung ngày càng phong phú, thiết thực hơn. Nhà trường rất cảm ơn và hi vọng tiếp tục nhận được sự phối hợp của các lực lượng Công an huyện Văn Bàn, Điện lực huyện Văn Bàn, Công an xã Võ Lao cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, UBND  xã Võ Lao, huyện Văn Bàn. 

                                                                                                                                                                     HOANG CAM

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image