Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 10 046
  • Tất cả: 188176
15/11/2021 - Trợ giúp cho hội viên, thanh niên CTĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, năm học 2021-2022
Lượt xem: 126
      
       Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Trường THPT số 2 Văn Bàn đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho hội viên, thanh niên CTĐ thuộc diện con mồ côi, gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em học sinh có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong học tập. Nhà trưỡng sẽ luôn đồng hành cùng các em, tiếp tục tuyên truyền, vận động kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, ủng hộ của thầy cô, các bạn học sinh để Hội Chữ thập đỏ ngày càng lớn mạnh, hỗ trợ được nhiều bạn hơn nữa, giúp các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
       Căn cứ vào kết quả họp BCH Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Số 2 Văn Bàn về việc xét trợ giúp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, năm học  2021-2022 và kết quả khảo sát thực tế của cán bộ hội được giao nhiệm vụ khảo sát đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. 
       Sáng, ngày 15/11/2021 đồng chí Nguyễn Văn Công – P.Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng cho hội viên Vù Thị Sú học sinh lớp 10A3, 01 chiếc xe đạp và đó trở thành  phương tiên đồng hành cùng em mỗi ngày đến trường. 
                                                                                                                                                                                                   Hoang Cam

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image