Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 218
  • Trong tuần: 10 079
  • Tất cả: 188209
20/11/2021 - TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU 2021
Lượt xem: 270

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NĂM 2021


         Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 20/11, trường THPT số 2 Văn Bàn đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu năm 2021.

         Đến dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Bàn – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Văn Bàn; Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã Võ Lao, Phú Nhuận, Nậm Dạng, Nậm Mả, Sơn Thủy; các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đại diện CMHS cùng toàn thể CB,GV,NV và học sinh trong toàn trường.
        Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người". cô đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2020-2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, nhất là đại dịch Covid-19 nhưng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ từ đầu năm học đến thời điểm hiện tại.

                        Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu 2021

         Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ nhà giáo việt nam, các đại biểu đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc và lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Nhà trường đã được đón nhận những bông hoa tươi thắm từ phía các vị đại biểu, các nhà hảo tâm giành tặng nhân dịp 20/11. Cũng trong dịp này nhà trường đã được lắng nghe những lời chúc mừng, tri ân của đồng chí Nguyễn Văn Bàn – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Văn Bàn gửi tới các thầy, cô giáo trong nhà trường. 
 

                                                                     Nhà trường đón nhận hoa từ phía đại diện Đại biểu UBND huyện Văn Bàn
 

                                                                     Nhà trường gửi tặng thầy Nguyễn Văn Bàn bó hoa tươi thắm nhân dịp 20/11

                                                                    Nhà trường đón nhận hoa từ các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm nhân dịp 20/11

         Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để gặp gỡ, chia sẻ cùng các bậc cha mẹ học sinh, dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ phía cha mẹ học sinh và tri ân của các trò, học sinh Nguyễn Phương Ly học sinh lớp 11A1, thay mặt cho toàn thể học sinh đang học tại nhà trường giành tặng những đóa hoa tươi thắm gửi đến các thầy giáo, cô giáo để thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
 

                                                                Thầy Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa từ phía CMHS
 

                                                                Học sinh Nguyễn Phương Ly - Lớp 11A1, giành tặng những đóa hoa tươi thắm
                                                                                               gửi đến các thầy giáo, cô giáo nhân dịp 20/11

         Tại buổi lễ thầy Đào Anh Đức – P.Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích và tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu năm 2021, kết quả đạt được cho thấy rằng: Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường đã không ngừng phấn đấu trong công tác, giảng dạy, học tập đạt nhiều thành tích xuất sắc và được các cấp có thẩm quyền khen thưởng. Các thầy cô không chỉ truyền dậy cho các em kiến thức mà các thầy cô giáo còn là những tấm gương sáng về tự học và sáng tạo; truyền cảm hứng, đam mê học tập cho học sinh với mục đích cao cả “Tất cả học sinh thân yêu”.
 

                          Đồng chí Nguyễn Văn Bàn – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Văn Bàn trao khen thưởng của UBND huyện cho 03 đồng chí

                                                                     Đồng chí Nguyễn Văn Bàn trao thưởng giấy khen của UBND Huyện Văn Bàn
                                                                                                        cho 10 học sinh tiêu biểu năm 2021

                                                                     Đ/c Trần Thị Thanh Huyền trao khen thưởng cho 10 Nhà giáo tiêu biểu năm 2021

                                                                       Đ/c nguyễn Văn Công trao thưởng cho 9 tập thể lớp tiêu biểu trong đợt thi đua

                        Đ/c Hà Văn Tuyệt và đại diện CMHS trao thưởng cho 22 học sinh đạt nhiều điểm 9,10 trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT số 2 Văn Bàn đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường luôn là trường học Đạt chuẩn Quốc gia, một ngôi trường các thế hệ học sinh coi đó là nhà. Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

                                                                                                                                                                                    Hoang Cam

 
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image