Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 9 960
  • Tất cả: 188090
22/8/2022 - Đại hội Chi bộ Trường THPT số 2 Văn Bàn, nhiệm kỳ 2022 – 2025
Lượt xem: 43

       Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/ĐU ngày 20/6/2022 của Đảng ủy Giáo dục về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 22/8/2022 tại phòng Trường THPT số 2 Văn Bàn, chi bộ nhà trường đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Minh Tuân – Ủy viên BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT số 1 Văn Bàn; Đại biểu đại diện các Chi bộ Trường THPT số 1,3,4, Trường PTDT Nội trú và TTGDNN-GDTX Văn Bàn cùng với sự có mặt của các đồng chí đảng viên trong cơ quan tham dự đầy đủ.

                                                                                                    Khung cảnh toàn thể Đại hội

        Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo của Ban chi ủy Chi bộ trường THPT số 2 Văn Bàn nhiệm kỳ 2020 – 2022.Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy, tính đến ngày 22/8/2022, Chi bộ đã triển khai nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; đóng góp các giải pháp về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và đạt được những kết quả quan trọng trong công tác dạy học. Chất lượng hoạt động của Chi bộ, nhà trường, của các đoàn thể trong nhà trường được củng cố, đi vào chiều sâu, có nề nếp, kỉ cương và đạt hiệu quả. Cán bộ Đảng viên và cán bộ, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực chuyên môn, đáp ứng tốt yều cầu và nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã duy trì tốt chế độ làm việc, sinh hoạt thường xuyên để giải quyết các công việc, đảm bảo đúng theo nguyên tắc sinh hoạt Đảng; chấp hành sự chỉ đạo của cấp trên. Báo cáo đã so sánh kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cơ bản các tiêu chí đều đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết.

      Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025

  

                                 Đồng chí Đào Anh Đức Báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo của Ban chi ủy Chi bộ trường THPT số 2 Văn Bàn nhiệm kỳ 2020 – 2022

       Tại Đại hội đã được nghe phát biểu tham luận của 03 đồng chí về xây dựng trường lớp hạnh phúc, về Chuyển đổi số trong trường học, về công tác phát triển đảng viên và xây dựng tính tiên phong, gương mẫu của đàng viên ngoài ra cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự đại hội vào mục tiêu, phương hướng, giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội đề ra.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Ủy viên BTV Đảng ủy Giáo dục, Hiệu trưởng trường THPT số 1 Văn Bàn đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Nhà trường đã có những nội dung tham luận rất giá trị và đưa ra những giải pháp cụ thể rõ ràng. Sau đại hội, Đồng chí đã có những chỉ đạo cho Chi bộ cần có những việc làm cụ thể cho công tác hướng nghiệp, phân luồng, công tác xây dựng phát triển đảng viên...

                                        Đ/c Nguyễn Minh Tuân – Ủy viên BTV Đảng ủy Giáo dục, Hiệu trưởng trường THPT số 1 Văn Bàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy khóa II, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí:
         1. Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ
         2. Đồng chí Đào Anh Đức – Phó bí thư chi bộ
         3. Đồng chí Nguyễn Văn Công – Chi ủy viên
         4. Đồng chí Hà Văn Tuyệt – Chi ủy viên
         5. Đồng chí Lý Nam Thái – Chi ủy viên

                                                                            Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội

          Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ Trường THPT số 2 Văn Bàn quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

                                                                          Đại biểu tới dự Đại hội cùng Chi bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm

          Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./.

                                                                                                                                                                                           HOANG CAM


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image