Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 173
  • Trong tuần: 10 034
  • Tất cả: 188164
23/5/2022 - Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, tri ân và trưởng thành học sinh lớp 12 niên khoá 2019 – 2022
Lượt xem: 134

           Vào sáng, ngày 23/5/2022, Trường THPT số 2 Văn Bàn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12, niên khóa 2019 - 2022. Năm học 2021 - 2022, là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thầy và trường THPT số 2 Văn Bàn. Đây là năm học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”. Với sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT Lào Cai và của các cấp chính quyền, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID -19, các em học sinh khối 10 đã trải qua 1 năm học khởi đầu và 3 năm học trôi qua đối với học sinh khối 12 với nhiều sự kiện ý nghĩa, kỉ niệm khó quên, nhiều nhiệm vụ quan trọng đang dần khép lại. Sau những tháng ngày nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong một năm học, cùng nhau điểm lại những thành tựu tiêu biểu, nhìn nhận lại những tồn tại hạn chế, đề ra những hướng khắc phục để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong năm học tiếp theo, Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với những kỉ niệm thật khó quên.
Tới dự chương trình với sự có mặt của các vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - UBND các xã Võ Lao, Phú Nhuận, Nậm Mả, Nậm Dạng; đại diện cho Ban ĐDCMHS cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh trong toàn trường.
            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Cô đánh giá cao về những cố gắng, nỗ lực của thầy cô đã và đang xây dựng nên một môi trường giáo dục ngày càng hoàn thiện hơn, cô biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường, thầy cô và các em đã đạt được trong những năm học qua, rất đáng trân trọng và khen thưởng. Đồng thời cô gửi những lời cảm ơn tốt đẹp nhất tới các bậc phụ huynh, đặc biệt là các cha mẹ phụ huynh khối 12 đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học tập, rèn luyện và phối hợp tốt với nhà trường trong trong những năm học qua về công tác dạy học và giáo dục học sinh.
  
                                                                          Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
                                                                                                           phát biểu ý kiến tại buổi lễ


            Tại buổi lễ, thầy Đào Anh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng thời thầy cũng là  P.Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường: Quyết định khen thưởng cho 17 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bổi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi và KHKT; Khen thưởng 20 học sinh đạt giải cuộc thi chọn HSG cấp tỉnh năm 2021-2022; khen thưởng 10 cán bộ, giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022); Trao thưởng 06 học sinh chứng nhận và tiền thưởng cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật về ATGT dành học HS THCS và THPT năm 2021,… 

                                                              Một số hình ảnh khen thưởng tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua

 

           Tiếp theo chương trình là buổi lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2019 - 2022. Thông qua chương trình buổi lễ tri ân, các em đã thể hiện lòng biết ơn công lao dưỡng dục của thầy cô giáo và công ơn sinh thành của cha mẹ là vô bờ bến, không chỉ nuôi dạy ta khôn lớn nên người mà còn hy sinh tất cả vì các em, vì con cái, cảm ơn thầy cô đã dưỡng dục, cảm ơn cha mẹ đã luôn quan tâm, yêu thương và là điểm tựa vững chãi giúp các em ngày càng trưởng thành hơn”. Đặc biệt những người cha, người mẹ đã luôn sát cánh bên các con, thầy cô đồng hành cùng các em suốt 3 năm học qua. Để đáp lại sự quan tâm, yêu thương của cha mẹ, thầy cô các em đã dành tặng những bông hoa tươi thắm, những cái ôm thật chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng. 
 

 

                                                                            Một số hình ảnh văn hoá, văn nghê đặc sắc tại buổi lễ tổng kết
 

 

             Kết thúc một năm học với những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022, rất đáng trân trọng và khen thưởng. Với những tháng ngày nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong một năm học, những thành tựu tiêu biểu đó, kết quả mà chúng ta đã đạt được, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau xây dựng nên một nền giáo dục phát triển hơn và hứa hẹn đạt được nhiều thành tích cao hơn thế trong những năm học tiếp theo. Buổi lễ tri ân với nhiều cảm xúc, người tham dự không khỏi xúc động, giọt nước mắt rơi khi lắng nghe những lời tri ân chân thành của các em đối với cha mẹ, tri ân thầy cô. Cùng với đó là những lời dặn dò, nhắn nhủ vô cùng ý nghĩa của Ban Lãnh đạo nhà trường, đại diện cha mẹ phụ huynh và thầy cô đã luôn sát cánh bên các em về những kinh nghiệm, bài học quý giá để các em thêm vững tâm khi bước vào kì thi sắp tới. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng thầy cô và học trò những kỉ niệm mãi không quên.

                                                                                                                                                                                                 HOANG CAM

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image