Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 10 026
  • Tất cả: 188156
5/9/2022 - Khai giảng năm học 2022 - 2023
Lượt xem: 26

         Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước “Chào mừng năm học mới, năm học 2022 -2023”, trường THPT số 2 Văn Bàn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, một năm học rất đặc biệt đối với toàn ngành giáo dục nói chung và trường THPT số 2 Văn Bàn nói riêng, đặc biệt bởi sau hơn 2 năm chống dịch Covid 19 với bao nhiêu khó khăn, đến nay chúng ta đã hòa với nhịp sống bình thường không dồn dập, không tấp nập nữa và điều đặc biệt là học sinh khối 10 bắt đầu thực hiện chương trình GDPT 2018. Sẽ có nhiều khó khăn, thử thách mà thầy và trò nhà trường cần nỗ lực vượt qua để có được những thành công và kết quá tốt đẹp hơn. Chương trình lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

 
         Đến dự lễ khai giảng có ông Hoàng Văn Quang - UVBTV Huyện ủy Văn Bàn, Phó chủ tịch UBND Huyện Văn Bàn; Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã Võ Lao, Nậm Dạng, Nậm Mả, Sơn Thủy (huyện Văn Bàn), xã Phú Nhuận (huyện Bảo Thắng); Đại diện Hội PHHS nhà trường, Trạm kiểm lâm Võ Lao, Chi nhánh NHNN Võ Lao, Điện Lực Võ Lao, Trung tâm Viễn Thông Văn Bàn, và các doanh nghiệp, chủ cửa hàng: Nhà hàng Như ý, Công ty Thịnh Vượng Ruby, Hon đa Đình Nguyên, Cửa hàng xăng dầu 151, cửa hàng Bà Năm,... cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.
 
 

                                                        Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

         Để chào mừng năm học mới 2022 - 2023, đón chào hơn 270 học sinh khối 10 vào trường, Nhà giáo Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ. 

       Nhà giáo Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  phát biếu ý kiến tại buổi lễ


         Đến dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy, UBND Huyện Văn Bàn, ông Hoàng Văn Quang - UVBTV Huyện ủy Văn Bàn, Phó chủ tịch UBND Huyện Văn Bàn đánh trống báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu, khởi đầu cho những bước đột phá mới đầy gian nan nhưng vẫn luôn phải hướng về phía trước và đạt được nhiều thành tựu mới. Đồng chí chúc cho tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh, thầy cô đạt được nhiều thành tích, đặc biệt ở các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.
  

 Ông Hoàng Văn Quang - UVBTV Huyện ủy Văn Bàn, Phó chủ tịch UBND Huyện Văn Bàn, báo hiệu một năm học

                                                                  mới đã bắt đầu và tặng hoa


         Năm học 2021 - 2022 với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT số 2 Văn Bàn đã thu được những kết quả đáng tự hào. Thầy Đào Anh Đức - P. Hiệu trưởng, Phó chủ tịch HĐTĐ khen thưởng nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng đối với  học sinh thi tốt nghiệp đạt điểm cao nhất khối thi, học sinh đạt điểm 10; Trao thưởng giáo viên ôn thi có điểm 10; Trao quà của UBMTTQ huyện VB; Trao quà Hội chữ thập đỏ và khen thưởng học sinh thi tuyển sinh có điểm cao nhất; Trao quà của MTTQ xã Nậm Mả,…

Nhà giáo Trần Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng học sinh thi tốt nghiệp đạt điểm cao nhất khối thi
 

Bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Phó trưởng ban đại diện CMSH  trao thưởng trao thưởng học sinh đạt điểm 10 trong kì thi TN THPT
 

Đ/c Hà Văn Tuyệt trao thưởng giáo viên ôn thi có học sinh đạt điểm 10 TN THPT
 

                  Bà Trần Anh Tân – Chủ tịch UBND xã Võ Lao trao quà của UBMTTQ huyện VB

 

Nhà giáo Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Lãnh đạo VNPT trao quà hỗ trợ Hội viên, thanh niên CTĐ nhà trường
 

          Đ/c Phạm Thị Tuyên - Phó CT CĐ trao thưởng khen thưởng học sinh thi tuyển sinh có điểm cao nhất
 

Đ/c Triệu Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND xã Nậm Mả trao quà của Mặt trận Tổ Quốc xã Nậm Mả cho học

                                                         sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

       Trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, các tổ chức đoàn thể, ban ngành đã đến dự động viên và tặng quà cho tập thể nhà trường.
 Một số hình ảnh văn nghệ trong buổi lễ, các tiết mục được trình bày do các em học sinh trong đội VNXK nhà trường thể hiện
 

 

 

           Tập thể nhà trường và các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
 

         Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ của các cấp Đảng uỷ và chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong những năm học vừa qua. Xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ với những xuất quà động viên học sinh nhân dịp đầu năm học. Năm học 2022 - 2023 nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp các ngành, các nhà tài trợ và các cấp Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Thầy và trò trường THPT số 2 Văn Bàn hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023..

                                                                                                                                      HOANG CAM


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image