Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 199
  • Tất cả: 107,291
11/11/2019 - Tổ chức diễn đàn: “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”
Lượt xem: 302
           Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường là những thông điệp về nét đẹp trong tình bạn, lên án các hành vi bạo lực học đường.
           Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường là tuyên truyền trực quan những thông điệp về nét đẹp trong tình bạn, lên án các hành vi bạo lực học đường, với vai trò và trách nhiệm của các tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là góp phần cùng nhà trường và toàn xã hội phòng chống bạo lực học đường, vào sáng, ngày 11/11/2019 Đoàn trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức diễn đàn ““Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” với sự kết hợp giữa đội văn nghệ xung kích nhà trường và diễn xuất của các em học sinh lớp 12A2. Nội dung diễn đàn là câu chuyện về tình bạn trong môi trường học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh và những chia sẻ, trao đổi về những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường và tiểu phẩm kịch do học sinh lớp 12A2 thể hiện còn thể hiện rõ hậu quả do bạo lực học đường gây ra; chia sẻ những kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường, đấu tranh các hành vi bạo lực học đường.
            Tiểu phẩm kịch: Bạn học sinh trong lớp bị trêu chọc và xúc phạm về giới tính do học sinh lớp 12A2 thể hiện:

 
  
 
 

 
           Thông điệp gửi đến toàn trường: “Chúng ta không nên phân biệt, kì thị những người đồng tính hay những người bạn của cùng trang lứa mà chúng ta hãy sống bình đẳng, tôn trong lẫn nhau. Bạo lực tinh thần hay bao lực thân xác đều là bạo lực nó gây nên những hậu quả khó lường cho những người bị hại, trong nhiều trường hợp bạo lực còn khiến nhiều người mắc các bệnh về tâm lý không thể chữa lành. Vì thế tất cả chúng ta đều phải chung tay ngăn chặn bạo lực trong học đường và cả ngoài xã hội để không còn ai trở thành nạn nhân của tệ nạn mang tên bạo lực”.

Hoàng Cam


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image