Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 115
  • Trong tuần: 197
  • Tất cả: 107,289
17/11/2019 - Tìm kiếm tài năng “Văn Bàn 2 Got Talent” năm 2019, Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Lượt xem: 334
          Chương trình “tìm kiếm tài năng Văn Bàn 2 Got Talent năm 2019” diễn ra thật ý nghĩa, tạo được một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu của mình. Bên cạnh đó, thông qua chương trình còn giúp những thí sinh có cơ hội luyện tập và tìm hiểu thêm kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và có cơ hội được tỏa sáng trước công chúng, gia đình, thầy cô và bạn bè cùng trang lứa.
Trên những nẻo đường của Tổ quốc xanh tươi
Có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương
Có những bài ca nghe rạo rực lòng người
Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em người giáo viên nhân dân.

        Đó là những giai điệu ngọt ngào lời của bài hát ca ngợi về người giáo viên. Thật tự hào khi mỗi năm tháng 11 ùa về thì giai điệu đó lại ngân vang trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Người làm thầy cô rất đỗi tự hào về nghề của mình.
Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng 2019” của trường THPT Số 2 Văn Bàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “ hát về quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường”. Cuộc thi đã thu hút được 18/18 tập thể lớp với hơn 200 diễn viên không chuyên tham gia. Rút kinh nghiệm cuộc thi năm 2018, năm 2019 cuộc thi được tổ chức quy mô và bài bản hơn, các tập thể lớp có sự đầu tư chu đáo, có nhiều nội dung nổi bật như: nhảy múa, hát, chơi đàn ghita, kịch, nhạc kịch….đã tạo nên một sân khấu có nhiều tiết mục đặc sắc, nội dung hấp dẫn với những biên đạo múa tài ba tạo nên một sân khấu sôi nổi, vui vẻ và hòa quyện với những điệu múa uyển chuyển, nhẹ nhàng làm say lòng người.

        Chương trình “tìm kiếm tài năng Văn Bàn 2 Got Talent năm 2019” diễn ra thật ý nghĩa, tạo được một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu của mình. Bên cạnh đó, thông qua chương trình còn giúp những thí sinh có cơ hội luyện tập và tìm hiểu thêm kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và có cơ hội được tỏa sáng trước công chúng, gia đình, thầy cô và bạn bè cùng trang lứa.

        Đến tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Thanh Huyền: Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường; Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

        Trong cuộc thi năm 2019, số tiết mục chất lượng và nội dung từng tiết mục được đầu tư hơn, đúng với chủ đề, cuộc thi có 42 tiết mục biểu diễn được diễn ra trong ngày 17/11/2019 và kết quả đạt được đánh giá đúng tài năng của các cá nhân và tập thể lớp.

        Sau một ngày làm việc công tâm ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các tiết mục múa: “mùa ngô” do lớp 11A1 thể hiện ( giải nhất); 03 tiết mục đạt giải nhì (12A5, 12A3, 12A1); 05 tiết mục đạt giải ba; 09 tiết mục đạt giải khuyết khích. Kết quả rất bất ngờ, niềm vui thật sự đã thuộc về tập thể lớp 11A1.

        Cuộc thi năm nay, khán giả đã được xem nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc của tập thể các lớp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, các em đã thể hiện rõ nét những tài năng của bản thân trên sân khấu, khiến người xem có nhiều cảm xúc khác nhau, bởi mỗi một tiết mục có một sự độc đáo riêng, thú vị riêng và sự thu hút vô cùng. Đến với cuộc thi ngoài việc thể hiện tài năng của mình, các trò còn gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cuộc thi đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đó, các thầy cô luôn tự hào về các em học sinh, cuộc thi đã tạo tiền đề cho tài năng của các em được phát hiện, duy trì và phát triển nhờ sự tư vấn, tạo điều kiện phát triển từ phía thầy cô chủ nhiệm, ban thường vụ đoàn, ban lãnh đạo nhà trường.
 
         Một số hình ảnh nổi bật chương trình “tìm kiếm tài năng Văn Bàn 2 Got Talent năm 2019”
 Tiết mục: Mùa ngô – do tập thể 11A1

Tiết mục: Linh thiêng Việt Nam – do lớp 12A5 thể hiện

Tiết mục: Trên đỉnh Hoàng Liên – do lớp 12A1 thể hiện

Tiết mục: Múa Việt Nam tiếng vọng ngàn đời do lớp 10A4 thể hiện

Đàn Ghita do lớp 12A5 thể hiện

Tiết mục: Kịch về mẹ của lớp 10A2
 
Đ/c Trần Thị Thanh Huyền: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
trao giải nhất, nhì cho các tập thể lớp

Đ/c Đào Anh Đức - P. hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho đội thi đạt giải ba



                                                                                                                                                                                             Hoàng Cam 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image