Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 293
  • Tất cả: 110,399
18/01/2020 - Chương trình chào xuân 2020 “Tết đoàn viên” của Trường THPT số 2 Văn Bàn
Lượt xem: 436
          Hòa chung với không khí của mùa xuân, khi đất trời bớt đi gió lạnh, nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, khi những chồi non bắt đầu nhú lên, cùng với những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong 1 mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh…

              Hòa chung với không khí của mùa xuân, khi đất trời bớt đi gió lạnh, nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, khi những chồi non bắt đầu nhú lên, cùng với những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong 1 mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Trong không khí chào xuân năm mới, mở đầu chương trình đội văn nghệ xung kích nhà trường đã gửi tới thầy cô và các bạn nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc chào đón xuân 2020.
 

                                                                               Hát múa: Lời chúc đầu năm –  thể hiện đội VNXK

                                                                              Bài hát: Đoàn xuân ca, thể hiện Linh Chi - Thanh Nhạc

                                                                          Bài Hát: Như hoa mùa xuân – Thể hiện: An Nhiên cùng tốp múa

                                                                                    Bài Hát: Tết Xa – Thể hiện: Hồng Nhung

                                                                               Nhảy hiện đại – Do tập thể lớp 10A1 thể hiện

         Tiếp tục chương trình là tiểu phẩm gặp nhau cuối năm “Táo quân 2020” điểm lại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Được các bạn học sinh trong đội xung kích nhà trường khéo léo hòa mình vào từng vai diễn, điểm lại những thành tựu mà nhà trường đã đạt được, ngoài ra các em không ngần ngại nói lên những mặt còn hạn chế để toàn trường chúng ta trong năm học mới có những cái nhìn mới sẽ hoàn thiện bản thân hơn, đặc biệt là sẽ thực hiện tốt hơn trong công tác giáo dục, thực hiện đúng luật an toàn giao thông và sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh, tốt đẹp hơn.
 

         Trong không khí vui tươi chào xuân 2020, Nhà giáo Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các em học sinh trong toàn trường những lời dặn dò, thông báo thời gian nghỉ tết cũng như các công tác bàn giao, việc thực hiện đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời gian nghỉ tết. Ngoài ra cô có những lời chúc tết thật ý nghĩa đến toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. 
 

                                                 Nhà giáo Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
                                                  có đôi lời dặn dò và chúc tết các thầy cô, học sinh trong toàn trường

         Và phần cuối chương trình là những trò chơi mang tinh thần tập thể, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, các trò chơi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

         Một buổi sáng, các hoạt động thật sôi động và ý nghĩa. Hoạt động chào xuân 2020 thu hút được đông đảo thầy cô và các em học sinh tham gia, cho thấy một cáí tết sắp đến sẽ thật náo nhiệt mà ấm cúng. Nhà trường chúc thầy cô và các em học sinh trong toàn trường có một cái tết xum vầy - vui vẻ - hạnh phúc và sau tết lại có một sức khỏe tràn đầy để tiếp tục một năm học mới với nhiều thành công hơn.
  
                                                                                                                                                                                        Hoàng Cam
 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image