Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 146
  • Tất cả: 107,238
29/8/2018 - Lao động Công đoàn “Lãnh đạo luôn là người đi tiên phong”
Lượt xem: 681
Trong những ngày đầu năm học, các buổi lao động do tổ chức Công đoàn phát động luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các Công đoàn viên. 

Trong những ngày đầu năm học, các buổi lao động do tổ chức Công đoàn phát động luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các Công đoàn viên. Đồng chí Hà Văn Tuyệt – Chủ tịch Công đoàn, TTCM đã lên kế hoạch chi tiết, phân công nhiệm vụ rõ ràng các hoạt động lao động để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học 2018-2019 và trong 2 ngày 27,28/8/2018 nhiệm vụ đã hoàn thành.

Đặc biệt trong tất cả các buổi lao động, Lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm sát sao và tham gia rất nhiệt tình các hoạt động như: Sửa chữa cơ sở vật chất, tài sản nhà trường, trang trí khu vực nhà bán trú. Kết quả đạt được là đã sửa chữa và lắp mới hơn 50 bộ bàn ghế, hàn lại cửa sổ bị hư hỏng, trang trí song khu phòng ở cho học sinh bàn trú,…

Thầy Đào Anh Đức – P. Hiệu trưởng đang hàn cửa sổ phòng thực hành Vật lý

Thầy cô và các em học sinh đang xử lý một số bàn ghế bị hỏng và lắp bàn ghế mới

Thầy Đức đang mày mò với từng cái ốc vít để xử lý song cái ghế cho học sinh

Cô Trần Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường

không ngần ngại với công việc, cô đã bắt tay vào hướng dẫn trang trí phòng ở cho học sinh bán trú

          Các đồng chí Công đoàn viên trong quá trình tham gia lao động đã rất nhiệt tình, cùng làm và hỗ trợ nhau để hoàn thiện tốt công việc của mình. Theo nhận định của bản thân tôi: Công việc đôi lúc không phân định ở vị trí việc làm mà là ở lòng nhiệt tình, cởi mởi và cùng nhau xây dựng nên một môi trường làm việc, học tập được tốt hơn. Mỗi việc làm tuy nhỏ bé nhưng đã góp phần xây dựng nên một môi trường giáo dục “Xanh – Sạch– Đẹp”.

Vì thế tổ chức Công đoàn nhà trường hứa hẹn trong những năm học tới sẽ tiếp tục tạo ra các sân chơi cho công đoàn viên tham gia, khởi xướng các hoạt động, các buổi lao động công ích như: Thi nữ công gia tránh, thi đấu bóng chuyền, bóng đá, … và phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Vững mạnh Xuất sắc.

Tác giả: Hoàng Cam  - Trường THPT số 2 Văn Bàn


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image