Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 111
  • Tất cả: 107,203
23/2/2021 - Trường THPT số 2 Văn Bàn hưởng ứng Tết trồng cây 2021
Lượt xem: 58
         “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959 và nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.
         Vào buổi họp, ngày 21/2/2021, Lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp phát động Lễ hưởng ứng Tết trồng cây. Đúng chiều, ngày 23/2/2021, tại khu vườn cây ăn quả Trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức buổi Lễ Tết trồng cây năm 2021 và tiếp tục thực hiện các buổi lao động vệ sinh sau kỳ nghỉ tết.
         Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia đông đủ.
        Trong một buổi chiều, hoạt động trồng cây đã được diễn ra với điều kiện thời tiết thuận lợi, các loại cây được lựa chọn là các cây ăn quả, cây khỏe mạnh  như: Cây Sấu, cây Bưởi, cây Ổi…. được chính tay các thầy cô vun trồng và tưới cây.
 

                                                    Cô Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây 
 

 

 
          Với ý nghĩa thiết thực và lớn lao của “Tết trồng cây”, Lời kêu gọi của Bác đã trở thành một hoạt động thường niên của nhà trường, Ban Lãnh đạo nhà trường cùng các tổ chuyên môn thực hiện trồng được gần 30 loại cây ăn quả, buổi lễ trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam giáo dục lớp lớp các thế hệ giáo viên và học sinh trường THPT số 2 Văn Bàn. 
                                                                                                                                                                                            Hoang Cam

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image