11/10/2023 - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2023
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2023 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Thực hiện kế hoạch số: 359/KH-THPT S2.VB ngày 13 tháng 9 năm 2023. Chiều ngày 11/10/2023 Trường THPT số 2 Văn Bàn tổ chức khai mạc HKPĐ năm 2023, thi đấu các môn Điền kinh, Đẩy gậy, cầu lông, nhảy xa, nhảy cao và môn bóng chuyền cũng. Ban tổ chức đã có kết quả sau những trận thi đấu hết mình của các vận động viên, những tập thể và cá nhân xuất sắc để trao thưởng. Thành công của HKPĐ lần này sẽ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao tại trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Một số hình ảnh HKPĐ năm 2023

Thầy Nguyễn Văn Công - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc HKPĐ năm 2023

Đ/c Lê Quý Luân đại diện tổ trọng tài xin thề làm việc công tâm, chính xác

Học sinh Lương Ngọc Đức đại diện cho các vận động viên đọc lời hứa quyết tâm thi đấu