17/4/2023 - Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023

Thực hiện công văn số: 74/KH-SGD&ĐT ngày 28 tháng 3 năm 2023 của Sở GD&ĐT Lào Cai về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023 trên địa bàn Lào Cai. Sáng ngày 17/4/2023 Trường THPT số 2 Văn Bàn tổ chức chương trình "Hưởng ứng Ngày sách năm 2023 với chủ đề: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”. Đây là một trong những hoạt động Hưởng ứng Ngày sách năm 2023 mà nhà trường tổ chức nhằm mục đích: Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người và tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập. Qua đó tiếp tục thực hiện Chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”.

Tại chương trình nhà trường cũng có bó hoa tặng cho đồng chí Lê Thị Duyên vừa qua tham gia cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, đồng chí đã được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh năm 2023.