13/01/2020 - Đoàn kết tạo nên sức mạnh – Hội khỏe Phù Đổng 2020
         Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Bàn, năm học 2019 - 2020 được tiến hành từ ngày 6/1/2020 đến hết ngày 12/1/2020.  Với tinh thần thể thao luôn hết mình, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, đoàn vận động viên Trường THPT số 2 Văn Bàn đã giành được tổng số 20 giải thưởng trong đó: 7 Giải nhất, 11giải Bạc, 2 giải Đồng cho 14 vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.
         Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của thầy cô và các trò, Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Bàn năm 2020. Với 14 vận động viên Trường THPT số 2 Văn Bàn, tham dự thi đấu ở 05 môn thể thao gồm: Điền kinh, bắn nỏ, cầu lông, bóng chuyền, đẩy gậy. Cuộc thi đã giành được nhiều kết quả cao đáng được tuyên dương, khen thưởng.

Đoàn vận động viên trường THPT số 2 Văn Bàn

Cũng trong dịp này, nhà trường đã động viên, khích lệ những cố gắng, nỗ lực của thầy cô và các trò. Khen thưởng cho 05 đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trongcông tác huấn luyện đội tuyển. Đồng thời khen thưởng cho 14 vận động viên giành được thành tích cao trong cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Bàn năm 2020.

Đ.c Nguyễn Văn Công – P. Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 05 đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện đội tuyển.

Đ.c Nguyễn Văn Công – P. Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các vận động viên giành được huy chương Vàng Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Bàn năm 2020.

Đ/c Phạm Thị Tuyên – P. Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các vận động viên giành huy chương Bạc và huy chương Đồng.

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu ở tất cả các môn thể thao yêu thích. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể của các em học sinh. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hoàng Cam