15/5/2022- Buổi nghe trực tuyến Chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022 do Bộ GD&ĐT tổ chức
                                       Buổi nghe trực tuyến chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm  2022 do Bộ GD&ĐT tổ chức

Thực hiện theo công văn 737/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX, ngày 13/5/2022. Trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức cho giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh khối 12 tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022. Buổi nghe trực tuyến diễn ra vào ngày 15/5/2022, do Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
         Chương trình được thực hiện dưới hình thức trực tuyến tại điểm cầu Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (Hà Nội) kết nối với các điểm cầu Vụ Giáo dục Đại học, Trường Đại học Nông lâm TPHCM với sự tham dự của các chuyên gia: PGS.TS Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học; PGS.TS Trần Thành Nam - Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học giáo dục, Trường Đại học Giáo dục (ĐHQGHN); TS. Trần Đình Lý - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; ông Bùi Văn Linh - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực.
         Buổi nghe trực tuyến đã giúp nhiều học sinh tiếp thu được những kiến thức bổ ích, hiểu rõ được nhiều điểm mới trong đợt thi tốt nghiệp năm 2022, điểm mới như thí sinh đăng kí xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng của mình trong cùng 1 đợt thay vì 2 đợt như những năm trước, việc này sẽ tiến hành sau khi thi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp các em đủ thời gian để có được quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với nguyện vọng cũng như năng lực của mình.
Cuộc họp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh từ 7h00 đến 8h30p

Thầy Đào Anh Đức – P. Hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn trực tiếp trao đổi tình hình học sinh để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2022

Cô Trần Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi họp

Hình ảnh giáo viên, học sinh khối 12 tham dự buổi nghe trực tuyến
                                                 chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022, tại nhà Đa năng trường THPT số 2 Văn Bàn.

HOANG CAM