7/9/2019 - Tư vấn ôn thi THPT quốc gia năm 2020
         Chiều, ngày 7 tháng 9 năm 2019, Ban Giám Hiệu nhà trường tổ chức gặp mặt học sinh khối 12, tư vấn ôn thi THPT quốc gia năm 2020 với sự có mặt của GVCN và hơn 200 học sinh khối 12. Buổi tư vấn diễn ra mang lại những kinh nghiệm và nhiều bài học quý báu cho các em học sinh khối 12, năm học 2019 – 2020.

Trong bài phát biểu, thầy Đào Anh Đức – P. Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những ưu điểm của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của trường THPT Số 2 đạt được; phân tích bảng điểm, phổ điểm của từng môn, kết quả của sự nỗ lực cố gắng của học sinh năm 2019, về chất lượng dạy học có nhiều hình thức tổ chức dạy học phù hợp, thu hút được học sinh và có kết quả tương đối tốt của năm học trước, chỉ ra những điểm còn hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm học mới. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm và định hướng trong công tác ôn thi năm 2020 nhà trường sẽ thực hiện, nhằm nâng cao chất lương ôn thi và đạt được kết quả cao nhất.
Qua buổi tư vấn học sinh có những định hướng rõ ràng về việc lựa chọn môn thi, mục đích thi sao cho phù hợp với năng lực, nguyện vọng của từng học sinh.
Hình ảnh về Tư vấn ôn thi THPT quốc gia năm 2020

Hoàng Cam