20/10 - Niềm vui trong từng ánh mắt và nụ cười
Sáng, 20/10/2018 Công đoàn trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 –20/10/2018) cho các chị em trong đơn vị, đại diện phái nữ, đ/c Trần Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa và sự quan tâm của các đ/c nam trong đơn vị.

Có người cho rằng phụ nữ giống như âm nhạc vậy. Lúc xinh đẹp, lúc bình an, hấp dẫn và cao quý. Dường như tất cả mọi sự bí ẩn trên thế giới này đều nằm trong tâm hồn và đôi mắt của họ đến mức mà chẳng có gì có thể sánh nổi. Sự bí ẩn luôn thôi thúc, cuốn hút cánh mày râu đào sâu khám phá, truy lùng và tìm mọi cách để chinh phục. Để rồi khi thực sự chạm tới, chính họ lại bắt đầu cảm thấy mình nhỏ bé trước người phụ nữ. Đúng vậy Công đoàn nhà trường cũng là cái nền để tất cả chị em phụ nữ chúng tôi được tỏa sáng, được quan tâm và hơn thế, được đi và đến khám phá nhiều thú vui trong cuộc sống.

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền– Hiệu trưởng nhà trường

lên nhận hoa và gửi lời cảm ơn đến các thầy trong nhà trường.

Tiếp theo là sự thể hiện giá trị, sức mạnh của đấng mày râu,các thầy đã ngân vang lời hát tặng các cô, các chị em trong nhà trường: “Thuyền và Biển”hay ‘Nơi Đảo Xa”.

Đ/c Nguyễn Văn Công – P. Hiệu trưởng, thể hiện bài hát: “Thuyền và Biển”

Đ/c Trương Danh Cường, thể hiện bài hát: “Nơi đảo xa”

Ngày hôm qua 20/10/2018, Công đoàn nhà trường, các tổ chức trong nhà trường đã một lần nữa tổ chức cho các chị em phụ nữ, được đến và khám phá vùng đất Sa Pa, nơi hội tụ những vẻ đẹp tự nhiên mà hùng vĩ, nơi có trọn vẹn những nét đặc trưng dân tộc bản địa, những cô gái Mèo, em Mông mặc những chiếc váy xinh, lung linh sáng rực trong đêm hội SaPa.

Để có được những khoảnh khắc, những chuyến đi, phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo của ban Lãnh đạo nhà trường, tổ chức của công đoàn, đoàn thanh niên cùng nhau phối hợp, Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 –20/10/2018) diễn ra thật ý nghĩa và chuyến đi an lành, bổ ích.

Tác giả: Hoàng Cam - Trường THPT số 2 Văn Bàn