30/10/2018 - Văn Bàn 2, hào hứng tham gia giao lưu giải cầu lông với các cụm trường học khu vực Võ Lao
  Hưởng ứng giải “Cầu lông, bóng chuyền hơi” cho cán bộ giáo viên nhân viên và người lao động trong sự nghiệp giáo dục Huyện Văn Bàn. Chiều 26/10/2018, tại trường THCS Võ Lao đã tổ chức thành công lễ khai mạc, các cuộc thi đấu “Cầu lông, bóng chuyền hơi” đã bắt đầu. Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường THPT số 2 Văn Bàn phối hợp với Ban thường vụ đoàn trường THPT số 2 Văn Bàn thành lập 01 đội tuyển cầu lông tham gia giao lưu để học tập kinh nghiệm, hiểu biết thêm giữa CB- GV-NV trên địa bàn xã Võ Lao, Văn Sơn, Nậm Mả, Nậm Dạng và góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh.

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển cầu lông tham gia giao lưu với các trường học trong cụm xã Võ Lao.

Qua các trận thi đấu với hình thức thi đấu vòng tròn, các đội thi đấu tham gia nhiệt tình với tinh thần thể thao. Các vận động viên đã để lại những hình ảnh đẹp, những pha đánh đẹp mắt, sự gắn kết của các vận động viên mỗi đội đã tạo nên một kết quả tuyệt vời, với sự cổ vũ của đông đảo khán giả cũng một phần nào đó động viên, khích lệ, tạo động lực cho các công đoàn viên nhiệt tình tham gia vào hoạt động phong trào, lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia cổ vũ nhiệt tình. Trong các trận thi đấu, tiêu biểu có các vận động viên đôi nam, đôi nam nữ thi đấu cầu lông. Đôi nam do đồng chí Hà Văn Tuyệt & Trang Mạnh Hùng đã giành về cho trường THPT số 2 Văn Bàn giải Nhì đôi nam và đồng chí  Lê Quý Luân & Nguyễn Thị Như Quỳnh  đạt giải 3 đôi nam nữ  với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô trong chi đoàn giáo viên và học sinh nhà trường.

Đôi nam cầu lông: Hà Văn Tuyệt và Trang Mạnh Hùng

Đôi nam nữ: Lê Quý Luân và Nguyễn Thị Như Quỳnh

Thi đấu bóng chuyền hơi

Đại diện vận động viên trường THPT số 2 Văn Bàn lên nhận giải thưởng: Giải Nhì cầu lông đôi nam vfa giải Ba đôi nam nữ

Chiều 30/10/2018 kết thúc buổi giao lưu, ngoài những phần thưởng mà các cá nhân đạt được, chúng ta còn thấy được một lực lượng công đoàn viên thi đấu hết mình, cống hiến hết mình để đem về cho đội những thắng lợi nhất định. Đồng thời tạo nên một sự đoàn kết, giao lưu hữu nghị, bình đẳng giữa các đơn vị trường bạn, ngoài ra thấy được sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đổi tuyển trường bạn và trường THPT số 2 Văn Bàn. Công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường hi vọng trong những đợi sau, sẽ tiếp tục có những cuộc giao lưu do Liên đoàn Lao động Huyện Văn Bàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Văn Bàn phát động, để công đoàn viên các đơn vị trường học tiếp tục phấn đấu, tiếp tục được giao lưu, học hỏi giữa các thành viên trong các đơn vị trường học trong địa bàn huyện Văn Bàn.

Tác giả: Hoàng Cam – Trường THPT số 2 Văn Bàn