12/12/2022 - Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp với chủ đề: DIỄN ĐÀN TRÁCH NHIỆM VỚI GIA ĐÌNH

Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp với chủ đề: DIỄN ĐÀN "TRÁCH NHIỆM VỚI GIA ĐÌNH"
Sáng ngày 12/12/2022, Trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với hơn 700 cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tham dự.
Nội dung của diễn đàn thể hiện rõ qua tiểu phẩm “Mẹ chỉ có công việc thôi”. Tiểu phẩm giúp mỗi chúng ta hiểu rõ "Vì sao con cái cần có trách nhiệm với gia đình", và "Chúng ta cần làm gì để thể hiện trách nhiệm với gia đình". Mỗi người con sống phải có hiếu với cha mẹ mình và có những hành động đền ơn đáp nghĩa đối với họ. Cha mẹ là người đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giáo dục chúng ta thành người, cho chúng ý thức về thế giới, nâng bước ta vào đời.
Vi vậy mỗi chúng ta luôn duy trì tình cảm với những cử chỉ yêu thương chân thành đối với gia đình, luôn lắng nghe và thấu hiểu, luôn chia sẻ và có trách nhiệm.
Mỗi chúng ta còn ngần ngại gì mà không chia sẻ với nhau những thành công hay trở ngại trong cuộc sống để hiểu nhau hơn và luôn ý thức về trách nhiệm gìn giữ hạnh phúc gia đình.