6/3/2023 - Hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp với chủ đề: Toạ đàm về xu hướng nghề nghiệp hiện nay.

Hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp với chủ đề: Toạ đàm về xu hướng nghề nghiệp hiện nay.

Hoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp là một hoạt động thường xuyên của nhà đã được lên kế hoạch từ đầu năm. Mỗi một chủ đề có những nét riêng, phản ảnh lên những nội dung rất cụ thể trong đời sống thường ngày. Sáng ngày 6/3/2023 với hơn 800 cán bộ giáo viên và học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ của các vị khách mời trong nhà trường. Giúp các em hiểu được đặc điểm, yêu cầu, xu hướng nghề nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0, giá trị của các nghề trong xã hội và có thái độ tôn trọng người lao động với những ngành nghề khác nhau. Qua đó các em học sinh sẽ quan tâm hơn về nghề nghiệp trong tương lại cũng như cần tìm hiểu  rõ hơn thông tin về nghề nghiệp mình yêu thích, lập kế hoạch cá nhân để phấn đấu học tập theo nghề mình chọn và rèn năng lực định hướng nghề nghiệp.