19/12/2022 - Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp với chủ đề: “Giao lưu với tấm gương thành công về phát triển kinh tế gia đình”

Sáng, ngày 19 tháng 11 năm 2022, tại trường THPT số 2 Văn Bàn diễn ra hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp với tên gọi “Giao lưu với tấm gương thành công về phát triển kinh tế gia đình” do lớp 10A3 thực hiện. Buổi trải nghiệm có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó Hiệu trưởng nhà trường, khách mời đồng chí Lê Văn Hoàn giáo viên trường Tiểu học &THCS  Nậm Mả, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh trường THPT số 2 Văn Bàn.
Mở đầu hoạt động là  tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi lớp 10A3 và đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Tiếp theo hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp là hoạt động giao lưu của đồng chí Bí thư đoàn trường và khách mời, cùng toàn thể các em học sinh trong trường về chủ đề phát triển kinh tế gia đình.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Đưa tin  Lương Thị Trường- Giáo viên trường THPT số 2 Văn Bàn