20/3/2023 - Trải nghiệm và hướng nghiệp với chủ đề: “Ngày hội trải nghiệm hướng nghiệp

Sáng, ngày 20/3/2023, trường THPT số 2 Văn Bàn đã tổ chức hoạt động Trải nghiệm và hướng nghiệp với chủ đề: “Ngày hội trải nghiệm hướng nghiệp”.

Với sự tham dự của Ban Lãnh đạo nhà trường, thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn của những người mẫu không chuyên đến từ chi đoàn 10A7. Mỗi một người mẫu thể hiện một nghề nghiệp riêng biệt như: Nghề bác sĩ, nghề giáo viên, nghề công an, nghề tiếp viên hàng không,…những ngành nghề đó thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm nghề nghiệp các em lựa chọn.

Cũng tại buổi trải nghiệm các em học sinh đã được nghe những chia sẻ rất thiết thực từ cô giáo Phạm Thị Tuyên – Giáo viên Lịch sử, cô đã chia sể những ước mơ và khát vọng của bản thân vươn lên trong cuộc sống để đạt được ước mơ của bản thân và cô phân tich cho các em những cơ hội, thách thức trong cuộc sống để các em hiểu rõ và có được những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.