Thống kê truy cập
 • Đang online: 13
 • Hôm nay: 141
 • Trong tuần: 1,678
 • Tất cả: 282,657
Đăng nhập
 • 01/09/2018 - CHUYỆN CỦA NGA

  Đúng như vậy! sức khỏe là vốn quý nhất của con người sức khỏe còn đáng giá hơn cả tiền tài và danh vọng đặc biệt là đối với thế hệ trẻ chúng tôi. Nó là bạn đồng hành xuyên xuốt cùng ta đi đến cuối cuộc đời. Có được sức khỏe thì ta mới có thể học tập, rèn luyện và thực hiện những ước mơ ta ấp ủ. Nhưng nghịch lý thay, trong  cuộc sống bộn bề  này lại rất ít người hiểu ra tầm quan trọng ấy! Tôi nhận ra tất cả những điều đó, tôi nhận ra sức khỏe là tất cả cũng chính từ người bạn kém may mắn của tôi bạn Nguyễn Thị Nga. 

 • 01/09/2018 - NGƯỜI THẦY NGHỊ LỰC

  Trong quá trình học tập và rèn luyện trong ngôi trường THPT số 2 Văn Bàn tôi luôn ngưỡng mộ và thán phục trước tấm gương cao đẹp, đó chính là thầy giáo Bùi Hải Định sinh năm 1987, hiện tại đang là giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 khóa học 2015-2018, thầy là giáo viên dạy bộ môn Địa lý thầy là tấm gương sáng, là hình ảnh cao đẹp cho những thế hệ học sinh ngày nay noi theo và học tập theo.

 • 01/09/2018 - NGỌN LỬA TRUYỀN CẢM HỨNG

  Trải qua những năm tháng học tập và rèn luyện em đã được tiếp xúc với biết bao tấm gương có nghị lực phi thường, đạt được nhiề u thành tích. Nhưng có lẽ, người mà em luôn khâm phục và ngưỡng mộ nhất cho tới giờ là chị  Ngụy Thị Hoài Vân,  học sinh ưu tú của lớp 12A1.

 • 01/09/2018 - NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG

  Nếu có về quê hương Văn Bàn, xin các bạn hãy ghé thăm ngôi trường tôi đã từng học tập Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Văn Bàn. Ngôi trường này nằm ngay trung tâm của huyện. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, mái trường này đã dần khẳng định được vị thế của mình trước bao sự tin tưởng của các bậc cha mẹ phụ huynh khi gửi gắm con mình trong mái trường này. Từ nơi đây, dưới sự yêu thương dìu dắt của thầy cô, có biết bao thế hệ học trò đã được chắp cánh ước mơ để rồi lớn lên từng ngày. Và hôm nay, trong bài viết này tôi sẽ kể cho các bạn nghe về một tấm gương tiêu biểu trong đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đó là cô giáo LươngThị Kim Lan, bao nhiêu năm rồi cô tình nguyện là người lái đò thầm lặng ngày đêm chèo lái con đò thời gian, con đò trí tuệ đưa các thế hệ học trò của trường đến với bến bờ ước mơ.